Ngày 19/12 tới đây, workshop Cafe cùng bác sĩ: Chủ đề “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” do World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 14h00 tại Nam Hương Group.

Cơ hội được trao đổi và giao lưu trực tiếp miễn phí với bác sĩ

Theo Bộ Y tế, ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Theo thống kê của tổ chức Ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm nước ta có 164.671 ca mắc mới ung thư, trong đó ung thư vú là 15.229 ca (chiếm tỷ lệ 9,2%). Hiện tại, bệnh ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa. Trước thực trạng này, WHS phối hợp cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức workshop Cafe cùng bác sĩ với chủ đề “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh”.

Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ được giải đáp những thắc mắc thường gặp về dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị ung thư vú cùng ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh. Talkshow “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về cách tự kiểm tra ung thư vú tại nhà, chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe chủ động, phòng tránh ung thư vú, quan trọng nhất vẫn là việc kiểm tra sàng lọc định kì để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Lắng nghe những chia sẻ của “người trong cuộc” và nhận những phần quá hấp dẫn

Workshop Cafe cùng bác sĩ với chủ đề “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” hứa hẹn đem lại những hiểu biết về ảnh hưởng của bản đồ gene đối với ung thư vú di truyền. Workshop đồng thời cũng mang đến những câu chuyện từ những người từng có trải nghiệm với căn bệnh này. Điều này không chỉ giúp nâng cao, trang bị thêm kiến thức về phòng tránh ung thư vú mà còn giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với những người xung quanh. Đặc biệt, khách đến tham dự sẽ còn nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ chương trình.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 19/12/2019

Địa điểm: Nam Hương Group – 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

https://forms.gle/J6x1L7PgiUyyrUPu6

☎ Điện thoại: 090 661 2979

Hotline: 1800 0032

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.