Lựa chọn chăm sóc sức khỏe tự nhiên và lối sống xanh để khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe là hướng đi tiềm năng và đang được rất nhiều người quan tâm. Cộng đồng sống khỏe đã có buổi trao đổi với Thạc sĩ, Health Coach Tư vấn Sức khỏe và Dinh dưỡng Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch DIP Khỏe đẹp Tự nhiên và CEO Bimemo để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Thạc sĩ, Health Coach Nguyễn Thị Hồng Hà có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập và đã góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho rất nhiều người. Health Coach Hồng Hà quan niệm, để giúp người khác khỏe mạnh, trước hết mình phải một hình mẫu tích cực, có kỷ luật bản thân, thực hành nghiêm túc chế độ ăn uống và luyện tập cũng như không ngừng học hỏi để bồi đắp năng lực bản thân và trao nhiều giá trị cho cộng đồng.

Health Coach Hồng Hà rất tâm huyết với những dự án bảo vệ sức khỏe chủ động

Trong thời đại ngày nay, không chỉ ở các nước phát triển, tại Việt Nam các bệnh mạn tính do lối sống ngày càng phổ biến, trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình và xã hội, giảm chất lượng cuộc sống của con người lâu dài. Để góp phần phòng và đẩy lùi các bệnh lối sống, trong gần 6 năm vừa qua, Bimemo đã giúp cho rất nhiều người sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn thông qua các khóa học như 72 giờ Khởi đầu chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính, các Khóa học Thực hành Khỏe đẹp tự nhiên; các quyển sách sức khỏe và hạt thực dưỡng.

Phương pháp Bimemo với thức ăn DIP (Discipline and Intelligent Person) là chế độ dinh dưỡng nhiều thưc vật tươi, phong phú chủng loại màu sắc của rau củ quả trái cây, các loại hạt, các loại ngũ cốc nguyên cám… kết hợp luyện tập thể chất và tinh thần hàng ngày. Các khóa học giá trị trên vẫn đang tiếp tục được duy trì. Chương trình Buffet Thứ 6 xanh với hình thức tổ chức hội thảo, kết hợp trải nghiệm bữa ăn rau củ quả lành mạnh rất thành công trong những năm vừa qua sẽ vẫn tiếp tục được duy trì.

“Trong năm 2020, chúng tôi sẽ triển khai thêm các khóa học đào tạo về thanh lọc, hướng dẫn nấu ăn ngon và lành mạnh cho các doanh nghiệp và các cộng đồng. Tôi có dự định phát hành thêm một quyển sách mới về câu chuyện của một doanh nhân Mỹ nổi tiếng thế giới đã thay đổi lối sống giúp ông thoát khỏi bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Cuốn sách với hướng dẫn chi tiết hứa hẹn rất bổ ích và có lơi trong việc xây dựng một chế độ ăn lành mạnh, có lợi cho sức khỏe.” Health Coach Hồng Hà cho biết.

Health Coach Nguyễn Thị Hồng Hà cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, TGĐ Nam Hương Corp và anh Hoàng Văn Nam – Đại diện Cộng đồng sống khỏe, GĐĐH World Healthcare Service

Khi được hỏi về dự định của chị với những người muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe, Health Coach Hồng Hà chia sẻ: “Để giúp người khác khỏe mạnh trước hết bản thân mình phải trở thành một con người có kỷ luật với bản thân, thực hành nghiêm túc chế độ ăn uống, luyện tập cũng như không ngừng học hỏi để bồi đắp năng lực bản thân và trao nhiều giá trị cho cộng đồng. Với mục tiêu và định hướng như vậy, tôi sẵn sàng chia sẻ cho mọi người thông tin về các sản phẩm của Bimemo, bao gồm các khóa học đào tạo về sức khỏe và lối sống trực tuyến, sách về sức khỏe và các sản phẩm thực dưỡng và tiêu dùng xanh.”

Health Coach Hồng Hà xác định sứ mạng của mình sinh ra trên đời này là để khỏe mạnh và hạnh phúc, đồng thời giúp cho nhiều người khỏe mạnh hạnh phúc hơn bằng cách thực hành chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể chất và tinh thần hàng ngày. Với sự nhiệt tình và tâm huyết trong việc giúp đỡ những người khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe, hy vọng trong tương lai, cùng với Cộng đồng sống khỏe, Health Coach Hồng Hà cùng với Bimemo sẽ giúp đỡ thật nhiều người khởi nghiệp thành công, sống vui, sống khỏe, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển xã hội thịnh vượng và phát triển.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.