Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech hân hạnh đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” do Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua tại Adora Luxury.

Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech là Doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm sinh học. Thời gian qua, công ty đã nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nuôi trồng và chế biến các sản phẩm từ nấm và đông trùng hạ thảo. Hoàng Linh Biotech là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo tự nhiên trong phòng kín tại TPHCM.

Là Doanh nghiệp thứ 41 tại HCM được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, Hoàng Linh Biotech đã rất thành công trong việc sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm như: trà túi lọc, trà hòa tan Đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo; quả thể nấm linh chi, vân chi; rễ tóc sâm ngọc linh,…. và một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

Sinh khối đông trùng hạ thảo nguyên chất

Trà đông trùng hạ thảo

Theo như chia sẻ của bà Phạm Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech thì “nghiên cứu những sản phẩm mới, đạt chất lượng cao phục vụ sức khỏe cộng đồng trong thời gian tới” là kim chỉ nam, là động lực để Hoàng Linh Biotech tiếp tục nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm, chuyển giao công nghệ để cho ra những sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng.

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Linh Biotech đang phát triển Đông Trùng Hạ Thảo – Quả thể. Đây là một trong những mặt hàng hoa chủ lực và được khách hàng yêu thích khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Đông Trùng Hạ Thảo – Quả thể

Trong khuôn khổ sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Hoàng Linh Biotech đã mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng và cơ hội dùng thử, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách tham dự quan tâm đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Khách tham dự sự kiện đã được giới thiệu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chủ động, cân bằng âm dương, trấn an tinh thần, tăng sức đề kháng, chống các bệnh mãn tính, chống lão hóa cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Bà Phạm Thị Hồng Vân chia sẻ về những sản phẩm của Hoàng Linh Biotech

Với những cống hiến trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động thông qua việc mang đến những thực phẩm chức năng có lợi trong việc tăng cường sức khỏe, bà Phạm Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech đã được vinh danh, trở thành thành viên đại sứ của Cộng đồng sống khỏe.

Có thể nói, sự thành công của sự kiện đến từ sự hài lòng của những vị khách đã dùng thử sản phẩm đông trùng hạ thảo và Hoàng Linh Biotech đã góp phần mang đến cho họ sự hài lòng ấy. Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” do Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức rất vinh dự khi có sự đồng hành của Hoàng Linh Biotech trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Hi vọng rằng Hoàng Linh Biotech sẽ có những bước tiến mới, ngày càng sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.