Khi nhìn những MC hoạt ngôn trên truyền hình hoặc sân khấu, chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng những điều đó do bẩm sinh mà có, tuy nhiên, để có những phút giây tỏa sáng thì người làm nghề MC phải khổ luyện trong suốt thời gian dài và Đạo diễn, MC Đào Thế Hoàng cũng không ngoại lệ.

Trước khi trở thành một người hoạt ngôn như hiện nay, từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành, anh Đào Thế Hoàng là một người rất nhút nhát, không dám thể hiện bản thân trước đám đông, nhưng nhận ra rằng chính điểm yếu này sẽ hạn chế sự thành công của mình trong cuộc sống, đồng thời, bản thân lại là một người muốn chứng tỏ bản thân và thách thức giới hạn của mình, anh đã mạnh dạn học tập, rèn luyện và trải nghiệm công việc Người dẫn chương trình.

Tuy nhiên, dự định lúc nào cũng dễ dàng hơn hành động, thách thức đầu tiên mà anh phải vượt qua chính là vượt qua nỗi sợ của bản thân khi lần đầu tiên đảm nhận vao trò của người MC trên sân khấu. “Bạn biết không, tôi đã trải qua cảm giác rất tệ: run rẩy, chân tay cứng ngắc, quên lên, nói vấp, nói nhỏ, không thể xử lý các tình huống bất chợt xảy ra trên sân khấu. Tôi không thể nói hay và truyền cảm trước mọi người ngay lúc đó. Và như một lẽ dĩ nhiên, tôi đã thất bại ngay từ chương trình đầu tiên” – anh Đào Thế Hoàng bộc bạch.

Thất bại không làm anh nhụt chí, mà trái lại, đây lại là động lực để anh quan sát lại và nhắc nhở bản thân đó là thử thách cần vượt qua. Từ chương trình thất bại đầu tiên cách đây 25 năm, sự rèn luyện qua nhiều vai trò khác nhau: Người dẫn chương trình, Nhà báo, Đạo diễn, Phó giám đốc phụ trách nội dung của 2 kênh truyền hình TodayTV và YouTV, Huấn luyện viên Yoga. Và sau này MC Đào Thế Hoàng lại tiếp tục đào tạo ra những thế hệ MC tài năng: Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Kiều Ngân (giải thưởng Én Vàng HTV).

Với anh Đào Thế Hoàng, việc đào tạo thành công “Kỹ năng tự tin nói trước công chúng” cho các cá nhân, doanh nghiệp đều mang lại những trải nghiệm thú vị và anh gọi đó là những thử thách hay nói cách khác, đó là những dấu mốc mà anh cần vượt qua như cách đây 25 năm.

Bén duyên cùng với Nam Hương Corp qua những sự kiện lớn của Tập đoàn trong vai trò MC, Đạo diễn chương trình trong suốt nhiều năm, đến khi được biết đến dự án Cộng đồng sống khỏe khởi nghiệp – WHS Startup do Nam Hương Corp tư vấn chiến lược, đạo diễn Đào Thế Hoàng đã quyết định tham gia với vai trò là một Huấn luyện viên(HLV) cho dự án đầy nhân văn này để có thể đào tạo trực tiếp cho các cá nhân khởi nghiệp nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái WHS nói chung.

Từ trước đến nay, người Việt Nam chúng ta thường có tâm lý “mất bò mới lo làm chuồng”. Rất nhiều người còn chưa bao giờ mua bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, hay biết sử dụng các sản phẩm đúng – đạt chất lượng để nâng cao sức khỏe – phòng trách dịch bệnh. Thậm chí việc tập luyện các môn thể thao tăng cường sức khỏe cũng chỉ được quan tâm nhiều hơn khi đại dịch Covid 19 chính thức diễn ra.

Covid-19 đã thay đổi hầu hết tư duy về phòng và nâng cao sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam, chính vì thế, việc xây dựng hệ sinh thái (HST) WHS để hỗ trợ các Startup một cách thiết thực. Đây là nơi giúp cho cộng đồng có được nguồn kiến thức quý giá đến từ các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia kinh tế hàng đầu để học cách chăm sóc sức khỏe và đồng thời có thể tự khởi nghiệp với chi phí không đáng kể.

Với mục đích và phương thức vận hành của HST đã cho chúng ta thấy rõ WHS đã giải quyết hầu hết các khó khăn bước đầu đối với những ai muốn khởi nghiệp đó là:

  • Bạn có thể  khởi nghiệp với số vốn rất ít. Không cần mặt bằng, không cần nhân viên, không cần ôm hàng.
  • Quan trọng nhất là bạn có ngay sản phẩm để khởi nghiệp kinh doanh mà không cần mất công tìm kiếm.
  • Bạn cũng không mất công kiếm tìm nguồn khách hàng đầu tiên vì số đông thành viên trong cộng đồng chính là người tiêu dùng cho sản phẩm của bạn.
  • Bạn cũng không cần loay hoay làm sao để xây dựng hình ảnh cá nhân, làm sao để quảng bá sản phẩm rộng rãi trên các giao diện Social, làm sao để viết content bán hàng hay nói thế nào cho hay để bán được sản phẩm. Vì tất cả đã có các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trên từng lĩnh vực sẵn sàng đào tạo 1 – 1 với bạn.

Đến khi cộng đồng càng lớn mạnh, sức lan tỏa truyền thông càng mạnh mẽ sẽ tạo ảnh hưởng về uy tín cho các doanh nghiệp, các startup, các sản phẩm. Từ đó, vai trò của HST sẽ được phát huy mạnh mẽ là định hướng cho cộng đồng xu hướng chăm sóc sức khỏe cũng như tiêu dùng thông minh khi đứng trước những quảng cáo của các sản phẩm cùng loại. Bởi lẽ thông điệp của WHS là: Uy Tín – Chất lượng vì một Cuộc sống khỏe.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng dự án, MC – Đạo diễn Đào Thế Hoàng cho biết: “Đây là một dự án rất nhân văn có ý nghĩa lớn về nhiều mặt với cộng đồng. Sức lan tỏa sẽ không chỉ dừng ở cộng đồng người khởi nghiệp trong nước mà còn ở nước ngoài. Với tầm nhìn của Á hậu Thu Hương – người sáng lập cũng với tâm huyết mong muốn chia sẻ hỗ trợ người khởi nghiệp của các huấn luyện viên tôi tin dự án sẽ thành công”.  Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nói chuyện trước công chúng, anh Đào Thế Hoàng sẽ chia sẻ cho những người khởi nghiệp của WHS Startup những kĩ năng cần thiết như: kỹ năng tiếng nói chuẩn – biểu cảm, kỹ năng giao tiếp tự tin nói trước công chúng, kỹ năng thuyết trình bán hàng hiệu quả, kỹ năng diễn giả – người truyền cảm hứng.

Bên cạnh đó, với vai trò là thành viên Power Team miền Bắc, anh cũng sẽ hỗ trợ cộng đồng tổ chức các buổi gặp mặt offline, online chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, kết nối giao thương không chỉ trong Power team của mình mà còn với các team khác, với cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp. Đặc biệt với các cá nhân, doanh nghiệp ngoài hệ sinh thái.

Với cái tâm và tầm của một người nhiệt huyết với cộng đồng, chắc chắn WHS Startup với sự đồng hành của Đạo diễn – MC Đào Thế Hoàng sẽ giúp cho người khởi nghiệp có được “nền móng” vững chắc cho việc kinh doanh của mình. Hãy cùng đón chờ những dự án hấp dẫn sắp tới của anh Đào Thế Hoàng cùng với WHS Startup nhé!

Thông tin chi tiết:

Website: https://whsstartup.com/

Page: WHS – World Healthcare Service

Hotline: 0906 612 979

Theo Cộng đồng sống khỏe

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.