Danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc Tháng 5 của Mạng lưới Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup sẽ gọi tên ai? Đó là một câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Thế nhưng, trước khi tìm ra đáp án cho câu trả lời trên hãy cũng chúng tôi điểm qua một số tiêu chí để bình chọn cho danh hiệu này!

Thật không khó để nhận ra rằng kể từ khi được ra mắt đến nay hoạt động của WHS Startup chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đó là vì Mạng lưới được dẫn dắt bởi một nữ lãnh đạo vô cùng tài ba, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group cùng ngọn lửa nhiệt huyết từ các Huấn luyện viên.

Chính bởi sự nhiệt huyết ấy mà trong thời gian qua, mặc cho những ảnh hưởng do Covid – 19 gây ra, WHS Startup với sứ mệnh giúp người khởi nghiệp và các doanh nghiệp phát triển kinh doanh đã tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện giúp các thành viên dù ở nhà vẫn có thể cập nhật và bổ sung những kiến thức bổ ích cho quá trình kinh doanh của mình.

Mỗi một huấn luyện viên của WHS Startup đều phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau đây: Là người có uy tín trong lĩnh vực mình đang làm việc; Có khả năng truyền cảm hứng và hướng dẫn người khởi nghiệp; Có thời gian dành cho việc tư vấn, huấn luyện người tham gia khởi nghiệp thông qua các buổi sinh hoạt Cafe khởi nghiệp và quản trị hệ thống của mình qua các hội nhóm online; Có đạo đức trong kinh doanh…

Để tri ân những cống hiến của các Huấn luyện viên cũng như tạo tiền đề để thúc đẩy sự phát triển của Mạng lưới, WHS Startup đã đề ra chương trình tìm kiếm Huấn luyện viên xuất sắc nhất của tháng và mở đầu chính là tháng 05 này. Đây là là một danh hiệu cao quý như một lời cảm ơn gửi đến các Huấn luyện viên vì những cố gắng không ngừng nghỉ trên hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng và giúp đỡ, hỗ trợ cho những người khởi nghiệp.

Ban cố vấn chuyên môn của Cộng đồng sống khỏe

Vậy, tiêu chí để bình chọn ra một Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng là gì? Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 05 bên cạnh những tiêu chí đã được nêu trên thì phải là người phát triển số lượng thành viên nhiều nhất trong 4 cấp hệ thống của mình và trên 10 thành viên (Tính đến 31/05). 

Huấn luyện viên xuất sắc nhất của tháng 5 sẽ nhận được những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn đến từ Mạng lưới WHS Startup gồm có: 5000 Điểm thưởng trong tài khoản có thể rút tiền mặt từ Hệ sinh thái WHS Startup, Gói truyền thông trị giá 20 triệu đồng đến từ Nam Hương Corp – Đơn vị tư vấn chiến lược xây dựng Thương hiệu và nhân hiệu hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, Huấn luyện viên sẽ còn nhận được nâng hạng thẻ từ Bạc (Silver) lên Kim cương (Diamond) trên ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice.

Như vậy, chỉ trong hơn 3 tuần nữa, Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 05 của Mạng lưới Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup sẽ chính thức lộ diện. Dù cho đó có là ai thì tất cả chúng ta đã trải qua một hành trình đầy nỗ lực và rất đáng tự hào.

Theo whsstartup.com

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.