Với những nỗ lực không ngừng, sau 20 năm cố gắng, chị Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech, Đại sứ Cộng đồng sống khỏe đã có những thành công nhất định trong việc mang đến những sản phẩm sức khỏe chất lượng đến với người Việt.

Đến với ngành dược liệu từ mục đích ban đầu là có sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, chị Phạm Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech, đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm, phát triển lên quy mô lớn và đã vươn ra thị trường quốc tế.

Phòng nuôi trồng các loại nấm dược liệu của Hoàng Linh Biotech

Chia sẻ về dự định nuôi trồng đông trùng hạ thảo, doanh nhân Hồng Vân cho biết nguyên nhân xuất phát từ việc chị gặp biến cố sức khỏe. Sau phẫu thuật thì thường mọi người tìm kiếm các dược phẩm để tăng cường sức khỏe trở lại, chị đã chọn đông trùng hạ thảo. Sau khi sử dụng, thấy sức khỏe hồi phục khá tốt nên chị đã quyết định tìm hiểu thêm về nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam, có rất ít cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo, trong khi ở nước ngoài có cả một ngành công nghiệp nuôi trồng sản phẩm này.

Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech được Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM công nhận là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Hiện tại, các sản phẩm của chị được khá nhiều công ty nước ngoài tìm mua, chị đang làm OEM (nhà sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác) khá nhiều sản phẩm cho các công ty đó. Mới đây, doanh nhân Hồng Vân tháp tùng các cơ quan quản lý sang Úc xúc tiến thương mại. Sau đó, có đến ba công ty Úc ký hợp đồng.

Với những nỗ lực và cống hiến của mình, chị Phạm Thị Hồng Vân đã được bình chọn trong top 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Nói về những dự định trong tương lai, doanh nhân Hồng Vân muốn xây dựng một thương hiệu dược liệu của Việt Nam nhưng vì hiện tại đã ở độ tuổi nghỉ hưu nên mong muốn có thêm bạn trẻ đam mê nhiệt huyết với ngành này cùng tham gia. Qua đó cùng với các nhà nghiên cứu tạo ra sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như các chế phẩm thật tốt để làm điều gì đó có ý nghĩa cho cộng đồng.

Với vai trò là Đại sứ Cộng đồng sống khỏe, doanh nhân Hồng Vân cho biết: “Hiện tại những người quan tâm đến khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe đang rất nhiều. Đối với những người này, tôi luôn ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về công nghệ, về chuyên môn, giúp họ phân phối sản phẩm chứ không quá đặt nặng yếu tố kinh doanh. Tôi sẽ chia sẻ nếu bạn thật sự có quyết tâm và nghiêm túc với sản phẩm mình làm ra. Việc quảng bá những sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với mọi người cũng là dự định và mong muốn của tôi.”

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, doanh nhân Hồng Vân sẽ chia sẻ những phương pháp bảo vệ sức khỏe chủ động và vấn đề khởi nghiệp trong ngành sức khỏe qua talkshow “Nâng cao sức khoẻ tinh thần mùa dịch Covid-19” do WHS và cộng đồng sống khoẻ tổ chức vào 14h30 ngày 20/03/2020.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.